Hầu hết mọi anh em đều coi Namcard. Hay danh thiếp chỉ đơn giản là một tấm giấy nhỏ. Nhưng thực tế công dụng của Namecard lại nhiều hơn bạn nghĩ. Những ấn tượng ban đầu của danh thiếp. Những thông tin cần thiết trên danh thiếp, có thể tạo cho bạn những ấn tượng tốt cho đối tác.

Trong bất cứ ngành nghề nào. Mỗi người đều phải có riêng cho mình một Name Card để khách hàng dễ liên lạc. Và cũng để tự giới thiệu về mình.

Bên cạnh đó, thiết kế name card có một tầm quan trọng ngoài việc chuyền tải thông tin. Bởi đó chính là hình ảnh đầu tiên của bạn trong trí nhớ của khách hàng.

Việc có một tấm name card để đảm bảo thông tin liên lạc với các khách hàng là rất quan trọng. Việc này giúp cho công ty của bạn những thuận lợi về mọi mặt. Nhất là về lĩnh vực kinh doanh.

Nếu bạn làm trong lĩnh vực sáng tạo thì thiet ke card visit danh thiếp còn là nơi bạn thể hiện óc sáng tạo của bạn với khách hàng. Hãy bỏ đi những khái niệm thông thường. Bạn hãy tự do sáng tạo để sở hữu, cung cấp khách hàng một thiết kế danh thiếp ấn tượng.

Dịch vụ Thiết kế Menu/Logo/Brochure/Poster/Namecard/Catalogue/Thiệp mời/Tờ rơi/ v.v giá rẻ TPHCM.

Dịch vụ cung cấp: thiet ke name card

Liên Hệ thiết kế card visit: 0931.32.04.08
Thời gian làm việc: T2 – T6: 8:00 – 19:00 | T7 – CN: 8:00 – 14:00

0
Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *