Bộ nhận diện thương hiệu bao gồm các ấn phẩm quảng cáo. Cụ thể sẽ là:Logo, poster, brochure, leaflet, banner, streamer. Letter, guidebook, Name Tags, Name card box, Mediabackup. Folder, Flag, coaster and glass, DVD & Cover DVD. Được tập hợp từ những ý tưởng sáng tạo để thể hiện định vị thương hiệu bạn. Chúng tôi xin giới thiệu một số bộ nhận diện thương hiệu ấn tượng để quý khách tham khảo.

thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu là một cái nhìn chuyên nghiệp, thể hiện tầm nhìn, cũng như năng lực doanh nghiệp.

Và hơn thế nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, ấn tượng. Hiện đại, đẹp mắt còn thể hiện nỗ lực xây dựng thương hiệu công ty đầy tâm huyết. Và cả sự tôn trọng với đối tác, khách hàng. Qua đó xây dựng niềm tin, mối quan hệ hợp tác, gắn bó bền chặt.

Thực hiện thiết kế bộ nhận diên thương hiệu đầu tiên người thiết kế phải tìm hiểu tính chất. Và tính cách mà người chủ doanh nghiệp muốn truyền tải vào trong các ấn phẩm nhận diện thương hiệu.

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cần đạt các tiêu chí sau:
– Bộ nhận diện thương hiệu cần thiết kế đồng bộ về màu sắc. Logo, phong cách hoa văn trên mỗi ấn phẩm.
– Bộ nhận diện thương hiệu có thể có từ 10 đến 30 ấn phẩm. Tuỳ vào quy mô và nhu cầu của công ty. Gồm có: logo, namecard, brochure. Tiêu đề thư, bao thư, thiệp mời, thiệp chúc mừng, thẻ nhân viên .v.v

thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cần đầu tư nhiều thời gian và ý kiến của khách hàng phải được đặt lên hàng đầu.

Một yếu tố không thể thiếu trong hệ thống nhận diện thương hiệu đó là con người. Nhìn vào trang phục, bảng hiệu, phong cách, tác phong của đội ngũ nhân viên. Quy trình làm việc khoa học bài bản mang đậm bản sắc văn hoá của doanh nghiệp đó. Sẽ làm khách hàng thêm tin tưởng và ghi nhớ lâu hơn về thương hiệu của công ty.

Để xây dựng thành công thiết kế nhận diện thương hiệu phải kết hợp nhiều yếu tố cả về vật chất lẫn con người. Đảm bảo tính nhất quán, hợp lý và thể hiện được đúng ý nghĩa. Theo đúng sứ mệnh của thương hiệu.  

Vì chúng tôi hiểu được muốn truyền tải một thương hiệu vào một sản phẩm là không đơn giản. Và chúng tôi luôn đặt quyết định cuối cùng về phía khách hàng & cam kết về chất lượng và uy tín.

Chi phí thiet ke bo nhan dien thuong hieu: Liên hệ.
Liên Hệ: 0931.32.04.08.
Thời gian thiết kế nhận diện thương hiệu: T2 – T6: 8:00 – 19:00 | T7 – CN: 8:00 – 14:00.