Poster là một tác phẩm nghệ thuật. Được thiết kế để truyền đạt đến người xem các thông tin về một sản phẩm. Sự kiện hay một vấn đề nào đó. Poster ngày nay đã trở thành một trong những phương tiện quan trọng nhất để tuyên truyền. Thông báo những sự kiện quan trọng của xã hội. Điều đáng tiếc là một số lớn poster này đã không thành công khi muốn thu hút sự chú ý của mọi người. Chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu poster nổi bật của các designer trên thế giới.

Thiết kế poster là một phần của kế hoạch Marketing cho một sản phẩm. Một sự kiện mà doanh nghiệp chuẩn bị tung ra hoặc tổ chức.

Poster được thiết kế với nhiều kích thước tùy vào mục đích sử dụng và thường được in 4 màu chất lượng cao. Một poster có thiết kế đẹp sẽ thu hút được người xem chú ý đến sự kiện của bạn.

Khi thiết kế poster bạn cần chú ý trong việc đưa ra ý tưởng nội dung. Vì nó phải đảm bảo các tiêu chí cơ bản:
– Màu sắc nền phù hợp với chủ đề sự kiện.
– Nội dung cần nêu rõ những phần quan trọng như tên sự kiện. Tóm tắt ngắn gọn dưới ba câu, địa điểm và thời gian.
– Cần có hình logo và hình nền của hoạt động, sự kiện sắp diễn ra.
– Bố cục chữ và hình cần được thiết kế sáng tạo thông minh để tạo ấn tượng cho người xem.
– Điều cuối cùng là doanh nghiệp nên chọn địa điểm phù hợp để phổ biến poster.

thiết kế poster cần sự sáng tạo thiết kế chuyên nghiệp. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh doanh nghiệp và sự kiện đó. Nếu thiết kế poster nhàm chán người xem cũng không còn hứng thú tham gia. Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế. Chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp kinh doanh thông minh. Giúp khách hàng có được những sản phẩm ưng ý.

Chi phí thiết kế poster quảng cáo: 500.000đ – 700.000đ.
Liên Hệ thiết kế poster đẹp0931.32.04.08.
Thời gian làm việc: T2 – T6: 8:00 – 19:00 | T7 – CN: 8:00 – 14:00.