Hiện tại, bạn đang có dự định mở một quán café hoặc nhà hàng. Khi ấy, bất cứ ai, đang muốn kinh doanh hàng quán. Sẽ đều lo lắng về việc mình bỏ chút tiền không ít vào việc thiết kế. Trang trí nội thất cho quán hay nhà hàng nhỏ của mình thật sự đẹp để có thể thu hút được khách hàng.

Tuy nhiên, một yếu tố khác, cũng quan trọng không kém. Là việc thiết kế menu thực đơn cho quán cho thật ấn tượng. Và bắt mắt để có thể thu hút thực khách đang muốn thưởng thức các món ăn uống thơm ngon. Cũng như góp phần không nhỏ tạo nên sự sang trọng & đẳng cấp của quán.

Thực đơn nhà hàng là một trong những công cụ giới thiệu phong cách. Văn hóa ẩm thực cũng như đẳng cấp của nhà hàng đến trực tiếp với khách hàng. Tâm lý chung cho thấy. Ngoài việc bày trí không gian thì Menu cũng góp phần không nhỏ tạo nên tính hấp dẫn. Sự sang trọng của một nhà hàng.

Dịch vụ Thiết kế Menu/Logo/Brochure/Poster/Namecard/Catalogue/Thiệp mời/Tờ rơi/ v.v giá rẻ TPHCM. - 50

thiet ke menu dep và chuyên nghiệp sẽ quyết định 80%. Việc khách hàng sẽ có ấn tượng với quán của bạn.

Thông thường, menu đồ uống sẽ không quá năm trang. Để cho khách không phải lúng túng lật món sau, quên món trước. Nếu bạn có nhiều món uống, hãy phân loại và chia chúng ra hai phần.

Dịch vụ Thiết kế Menu/Logo/Brochure/Poster/Namecard/Catalogue/Thiệp mời/Tờ rơi/ v.v giá rẻ TPHCM. - 52

Menu thức ăn phải có hình ảnh món ăn to và rõ thật hấp dẫn thực khách. Kèm theo các nguyên liệu, gia vị nếu bạn thích. Menu kết hợp thức ăn uống phải được bố cục thật thông minh. Để khách tránh nhầm lẫn giữa hai phần này. Menu là một hình thức trưng bày sản phẩm của bạn. Là ấn tượng đầu tiên quan trọng để thu hút khách hàng nên đòi hỏi bạn cần phải trau chuốt về hình ảnh và từ ngữ. Tránh để sai chính tả, sai từ ngoại ngữ cơ bản.

Hãy liên hệ ngay chúng tôi, để được tư vấn thiet ke menu ưng ý và chuyên nghiệp. Giúp bạn làm chủ việc kinh doanh và xây dựng thương hiệu mạnh. Với kinh nghiệm nhiều năm, hy vọng với những thiết kế của chúng tôi. Sẽ có thể đáp ứng các tiêu chuẩn mong muốn của các khách hàng.

Dịch vụ Thiết kế Menu/Logo/Brochure/Poster/Namecard/Catalogue/Thiệp mời/Tờ rơi/ v.v giá rẻ TPHCM. - 54

Chuyên nhận thiết kế & in ấn giá tốt trong TPHCM. Với các loại menu dành cho: Quán cà phê, quán trà sữa, quán nhậu, quán ăn, nhà hàng, khách sạn v..v

Chi phí thiết kế menu nhà hàng: Từ 800.000đ đến 1.500.000đ.
Liên Hệ: 0931.32.04.08
Thời gian làm việc:T2 – T6: 8:00 – 19:00 | T7 – CN: 8:00 – 14:00.