Các doanh nghiệp trẻ bắt đầu khởi nghiệp thường băn khoăn lựa chọn trong vô số các công cụ Marketing. Giúp cho doanh nghiệp giới thiệu dịch vụ đến đối tác của mình. Mà đảm bảo tính hiệu quả và tiết kiệm. Hiểu khó khăn của về vốn của doanh nghiệp mới. Chúng tôi đã đưa ra các giải pháp kinh doanh và tiếp thị thông minh cho khách hàng.

Dịch vụ Thiết kế Menu/Logo/Brochure/Poster/Namecard/Catalogue/Thiệp mời/Tờ rơi/ v.v giá rẻ TPHCM.
Brochure là một sản phẩm hiệu quả trong việc tiếp thị sản phẩm. Và dịch vụ của công ty mới hoặc một dòng sản phẩm mới sắp tung ra thị trường

Thiết kế brochure chỉ tốn một khoản chi phí nhỏ để có những ấn tượng đầu tiên bắt mắt với đối tác và khách hàng của bạn. Sau đây là một số quy cách. Giúp bạn chọn lựa cho việc thiết kế brochure hiệu quả vừa túi tiền.

Brochure doanh nghiệp cần được thiết kế thể hiện độ tin cậy lớn về tên tuổi công ty. Cũng như chất lượng sản phẩm. Thông tin hình ảnh được giới thiệu trong brochure cần đạt yêu cầu ngắn gọn, rõ ràng. Súc tích và phải nắm rõ khách hàng muốn đọc cái gì

Thiết kế brochure một tờ A4 (2 mặt) truyền thống. Với hình ảnh được thiết kế chuyên nghiệp dành cho một sản phẩm đơn.
– thiet ke brochure một tờ A5 giúp bạn tăng số lượng brochure gấp đôi với giá thành không đổi.
– Dạng brochure gấp (A4) giúp bạn phân chia dịch vụ sản phẩm theo từng loại cho khách hàng dễ hình dung hơn.

Các sản phẩm in ấn brochure được cáng màng và đảm bảo chất lượng giấy đúng với yêu cầu của bạn. Một số nhà in thường dùng sai chất lượng giấy cam kết so với ban đầu (mỏng hơn). Nếu không có kinh nghiệm về in ấn bạn sẽ khó nhận ra khác biệt.

Chi phí thiết kế brochure đẹp: Bìa brochure: 1.300.000đ. Nội dung brochure: 300.000đ/trang.

Liên Hệ thiết kế brochure công ty: 0931.32.04.08.
Thời gian làm việc: T2 – T6: 8:00 – 19:00 | T7 – CN: 8:00 – 14:00.